Trang chủ » Kinh tế - Quản lý » Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường

Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường


Download sách Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường PDF/PRC/EPUB/MOBI
Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường
4.4/5 5 votes

Download sách Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường

Download sách Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường PDF/PRC/EPUB/MOBI

Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường – Philip A. Fisher

Thì trường chứng khoán luôn là một kênh đầu tư mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn tìm kiếm cơ hội làm giàu. Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường là một trong số ít cuốn sách hay về chủ đề đầu tư chứng khoán.

Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường mang lại cho bạn một cái nhìn toàn diện, từ những vấn đề hết sức cụ thể như sức mạnh của “lời đồn đại”, nên mua gì, khi nào, những điều nhà đầu tư cần tránh, cách tìm ra một cổ phiếu tiềm năng… cho đến phương pháp hình thành một triết lý đầu tư đem lại hiệu quả cao.

Fisher đã chỉ ra rằng có hai cách để thu được lợi nhuận đầu tư lớn nhất: thứ nhất là mua cổ phiếu khi thị trường đi xuống và đợi lúc thị trường hồi phục; hoặc áp dụng cách thứ hai ít rủi ro hơn và lợi nhuận tiềm năng lớn hơn, đó là đầu tư vào một số công ty đang tăng trưởng liên tục và thu lợi nhuận hàng năm.

Bạn cũng sẽ thích:

Để tìm được chính xác những công ty như vậy, ông cũng đưa ra 15 luận điểm lựa chọn cổ phiếu và những thành tố cần có cho một khoản đầu tư hiệu quả. Đây thức sự là một cuốn sách hay nếu bạn muốn bước chân vào thị trường đầu tư chứng khoán.

Thư viện Sách Mới trân trọng gửi đến bạn đọc cuốn sách Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường. Đừng quên chia sẻ sách cho bạn bè và đăng ký email để nhận sách hay hàng tuần.