Trang chủ » Văn hóa - Tôn giáo » Chuyện Tình Qua Nhiều Kiếp Luân Hồi

Chuyện Tình Qua Nhiều Kiếp Luân Hồi

Tải ebook Chuyện Tình Qua Nhiều Kiếp Luân Hồi PDF/PRC/ePUB/MOBI

Chuyện Tình Qua Nhiều Kiếp Luân Hồi

Tải ebook Chuyện Tình Qua Nhiều Kiếp Luân Hồi PDF/PRC/ePUB/MOBI

Chuyện Tình Qua Nhiều Kiếp Luân Hồiinh

Chắc chắn các bạn đã từng được nghe nói đến kiếp luân hồi. Người xưa cũng đã lưu truyền lại rất nhiều câu truyện li kỳ, huyền bí về chuyện tình qua nhiều kiếp luân hồi.

Đây là cuốn sách thứ ba, trong loạt sách kể về những câu chuyện của các bệnh nhân của tôi. Tuy nhiên câu chuyện trong sách này có tính hấp dẫn nhất từ trước đến nay mà tôi đã được chứng kiến. Họ là một đôi bạn tri kỷ, mãi mãi gắn chặt vào nhau bằng tình yêu qua hết kiếp này sang kiếp khác.

Làm thế nào mà chúng ta có thể tìm gặp và nhận ra bạn tri kỷ? Làm sao chúng ta quyết định được sự tái sinh giữa những khoảnh khắc quan trọng nhất trong giây phút chuyển hóa? Định mệnh đưa ta đến gặp người bạn tri kỷ, và chắc chắn chúng ta sẽ gặp họ.

Bạn cũng sẽ thích:

Nhưng chúng ta sẽ quyết định điều gì nếu sau cuộc gặp gỡ đó rơi ngay vào sự lựa chọn hoặc ý chí tự nguyện. Một chọn lựa sai lầm hoặc bỏ lỡ một cơ hội có thể dẫn đến niềm cô đơn, đau khổ khôn nguôi. Một lựa chọn đúng đắn, hoặc biết nắm bắt được cơ hội, có thể mang đến cho chúng ta niềm hạnh phúc tràn đầy.

Thư viện Sách Mới mời bạn đọc cuốn Chuyện Tình Qua Nhiều Kiếp Luân Hồi với những câu chuyện đầy li kì và huyền bí.