Trang chủ » Văn học » Truyện ngắn » Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay

Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay

Tải ebook Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay PDF/PRC/EPUB/MOBI

Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay

Bạn có tin rằng trên thế giới này tồn tại tình thương yêu giữa mèo và hải âu? Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay là một câu chuyện thấm đẫm tình mèo mà nhất định bạn phải đọc.

Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay là hành trình dài đi thực hiện ba lời hứa của chú mèo mập Zorba: “sẽ không ăn quả trứng”, sẽ “chăm lo cho quả trứng đến khi chú chim non ra đời”, và điều cuối dường như không tưởng là “dạy nó bay”.

Tải ebook Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay PDF/PRC/EPUB/MOBI

Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay – Luis SéPulveda

Những rắc rối liên tiếp ập đến, liệu một bà má rất “xịn” như Zorba có thực hiện đúng được ba lời hứa?

Mọi khó khăn đã chứng minh rằng sau thẳm bên trong chú mèo Zorba là một trái tim nhân hậu, tràn trề thứ tình cảm gọi là “yêu thương chân thành”.

Đọc thêm:

Chính thứ tình cảm này đã kéo cô bé chim hải âu nhỏ gần lại với mèo Zorba, bởi “Thật dễ dàng để chấp nhận và yêu thương một kẻ nào đó giống mình, nhưng để yêu thương ai đó khác mình thực sự rất khó khăn..”.

Vậy đấy, yêu thương là học cách chấp nhận sự khác biệt và không có ý định muốn biến người đó trở nên giống mình. Khi chúng ta yêu thương ai đó bằng tất cả sự chân thành, thì mọi định kiến và khác biệt chỉ là điểm tựa cho tình cảm cao đẹp trong loài mèo, loài người ấy được sâu sắc hơn thôi.