Trang chủ » Ôn thi THPT » Toán học » Chinh Phục Phương Trình Bất Phương Trình Đại Số

Chinh Phục Phương Trình Bất Phương Trình Đại Số

Tải Sách Chinh Phục Phương Trình Bất Phương Trình Đại Số PDF

Chinh Phục Phương Trình Bất Phương Trình Đại Số

Với kinh nghiệm luyện thi môn toán, thầy thấy rằng phần phương trình, bất phương trình đại số là một phần khá khó trong đề thi Đại học trước đây cũng như đề thi tuyển sinh THPT quốc gia sau này.

Tải Sách Chinh Phục Phương Trình Bất Phương Trình Đại Số PDF

Chinh Phục Phương Trình Bất Phương Trình Đại Số – Lovebook

Để làm tốt phần này các em phải có được một kiến thức nền tảng rất vững về phần đại số chương trình lớp 10, cũng như kinh nghiệm và một chút tư duy tốt.

Với sự đam mê, nhiệt huyết của mình và phần nào giúp cho các em có một tài liệu tham khảo hay và đầy đủ các dạng toán nhất để hướng tới kì thi THPT quốc gia môn Toán, thầy và thư viện Ebook Sách Mới đã phối hợp với nhau và cho ra cuốn Chinh Phục Phương Trình Bất Phương Trình Đại Số.

Xem thêm

Chinh Phục Phương Trình Bất Phương Trình Đại Số trình bày rất chi tiết các dạng toán từ cơ bản đến nâng cao về phương trình và bất phương trình đại số, tất cả các bài tập đều được thầy giải rất chi tiết và kèm theo phần bình luân để các em có thể hiểu sâu sắc và đúc kết được các kinh nghiệm cho từng dạng toán.

Ngoài ra còn có các bài tập khó và hay, cũng như đề thi thử và đề thi đại học các năm trước để các em làm quen và hình thành nên tư duy tốt. Thầy tin chắc rằng nếu các em lĩnh hội được 90% nội dung cuốn sách này thì việc giải câu hỏi này trong đề thi THPT quốc gia năm 2016 sắp tới sẽ trở nên dễ dàng hơn.