Trang chủ » Kỹ năng » Chinh Phục Mục Tiêu – Goals

Chinh Phục Mục Tiêu – Goals


Tải ebook Chinh Phục Mục Tiêu - Goals PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3
Chinh Phục Mục Tiêu – Goals
4.2/5 19 votes

Download sách Chinh Phục Mục Tiêu – Goals ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Chinh Phục Mục Tiêu – Goals

Tải ebook Chinh Phục Mục Tiêu - Goals PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3

Chinh Phục Mục Tiêu – Goals

Bạn khao khát thành công? Bạn đã lập ra những mục tiêu lớn lao cho cuộc đời mình? Những mục tiêu này liệu có phải là một điều gì đó quá viễn vông?

Một điều tôi sớm nhận ra là cần lên kế hoạch cho chính cuộc đời mình, dù cho kế hoạch ấy có kém cỏi thế nào chăng nữa thì vẫn tốt hơn là không có kế hoạch nào cả. Chinh Phục Mục Tiêu – Goals với 21 ý tưởng và chiến lược quan trọng sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi điều mong ước.

Hàng trăm ngàn người, thậm chí là hàng triệu người, khởi nghiệp với hai bàn tay trắng và đạt được thành công vang dội nhờ những nguyên tắc này. Những gì người khác làm được thì bạn cũng có thể làm được, miễn là bạn thực sự bắt tay thực hiện!

Sách hay khuyên đọc:

Tiềm năng của con người cũng giống như một đại dương chưa được khám phá, một lục địa mới hãy còn tinh khôi, một thế giới của những khả năng chờ được cởi trói để hướng đến những điều vĩ đại.

Thư viện Sách Mới trân trọng gửi đến bạn đọc cuốn sách Chinh Phục Mục Tiêu – Goals. Đừng quên chia sẻ sách đến bạn bè và đăng ký nhận email thông báo sách hay hàng tuần.