Trang chủ » Kỹ năng » Tâm lý - Kỹ năng sống » Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống

Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống

Tải ebook Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống PDF/PRC/EPUB/MOBI

Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống

Bất kỳ ai cũng có thể… Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống. Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế dành cho người trưởng thành. Quyển sách được chính tác giả Adam Khoo công nhận là quyển sách hay nhất mình từng viết

Nhiều người nghĩ rằng người trưởng thành nghĩa là một người đã đạt đến một độ tuổi nhất định nào đó trong cuộc sống. Tuy nhiên, đó là định nghĩa cổ điển về mặt sinh học.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, nếu một người có nhiều tuổi nhưng vẫn sống dựa vào người khác, vẫn không nỗ lực tự phấn đấu, vẫn ỷ lại, chây lười, ăn bám,… thì liệu có khác gì một đứa trẻ.

Một người như thế không thể được coi là một người có kinh nghiệm sống và càng không thể được coi là một người trưởng thành, mà chỉ đáng được gọi là một đứa trẻ có nhiều tuổi.

Tải ebook Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống PDF/PRC/EPUB/MOBI

Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống – Adam Khoo

Kinh nghiệm sống và sự trưởng thành không phụ thuộc vào việc bạn đã sống bao lâu, mà phụ thuộc vào việc bao nhiêu năm qua bạn đã và đang sống như thế nào.

Bạn sẽ phát hiện ra rằng, bất kỳ ai cũng có thể trở thành người chiến thắng trong trò chơi cuộc sống – để xuất sắc trong công việc, tận hưởng những mối quan hệ tốt đẹp, dư dả về tài chính và hạnh phúc dài lâu.

Chỉ cần bạn tìm hiểu và áp dụng chiến lược của những người trưởng thành như bạn nhưng đã thành công tột bậc trong cuộc sống.

Đọc thêm:

Nếu bạn mong muốn nhiều điều và khao khát chiến thắng, đã đến lúc phải hành động! Hãy để Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống là người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường vươn lên.