Trang chủ » Ôn thi THPT » Cẩm nang Tân Sinh Viên

Cẩm nang Tân Sinh Viên


Tải cẩm nang tân sinh viên PDF
Cẩm nang Tân Sinh Viên
4.7/5 6 votes

Download sách Cẩm nang Tân Sinh Viên ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Cẩm nang Tân Sinh Viên

Tải cẩm nang tân sinh viên PDF

Cẩm nang Tân Sinh Viên – Những điều sinh viên năm nhất cần biết

Thư viện ebook Sách Mới.Net xin chúc mừng và chia vui với các bạn – những nam thanh nữ tú đã nỗ lực vượt qua kỳ thi đại học với bao khó khăn và thử thách để trở thành sinh viên của các Trường đại học.

Từ đây các bạn sẽ từng bước khẳng định bản thân mình để có một tương lai tốt đẹp sau khi ra trường. Quãng thời gian sinh viên sẽ mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm quý báu và những kỷ niệm không thể nào quên.

Tuy nhiên, quãng thời gian này cũng chứa đựng nhiều vất vả, gian nan, nhiều khó khăn, trở ngại, nhiều nguy hiểm, cám dỗ.

Vậy nên, nhằm giúp đỡ các bạn tân sinh viên không mắc phải những vấp váp thường gặp khi mới bỡ ngỡ bước chân vào giảng đường đại học, Thư viện ebook Sách Mới.Net đã biên soạn cuốn Cẩm nang tân sinh viên này để gửi tới các bạn như một lời động viên, một sự trợ giúp cần thiết và hiệu quả.

Cuốn Cẩm nang chuyển tải đến các bạn những kinh nghiệm được đúc rút từ những trải nghiệm thực tế của các cựu sinh viên được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau: các diễn đàn, website, trực tiếp phỏng vấn các cựu sinh viên và từ kinh nghiệm của các thầy cô giáo của Thư viện ebook Sách Mới.Net qua nhiều năm đào tạo các thế hệ sinh viên.

Bài hay khuyên đọc:

Khi bạn đọc cuốn cẩm nang này, có thể bạn sẽ không hình dung được hết tác dụng cũng như lợi ích của những thông tin hàm chứa trong đó, nhưng hãy ghi nhớ và kiểm chứng qua mỗi chặng đường, qua những va vấp mà bạn gặp phải, bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn, vững vàng hơn.

Nhân dịp này, Thư viện ebook Sách Mới.Net xin cảm ơn tất cả các Cựu sinh viên về những chia sẻ hữu ích với chúng tôi để biên soạn cuốn cẩm nang này.

Chúng tôi thân chúc các bạn Tân sinh viên có đầy đủ sức khỏe, ý chí, nghị lực và trí tuệ để thực hiện được mọi ước mơ của mình!