Trang chủ » Ôn thi THPT » Tiếng Anh » Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh 2017 – Lovebook

Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh 2017 – Lovebook


Tải Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh 2017 PDF
Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh 2017 – Lovebook
4.2/5 10 votes

Download sách Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh 2017 – Lovebook ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh 2017 – Lovebook

Tải Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh 2017 PDF

Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh 2017

Cuốn sách Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh 2017 được biên soạn theo cấu trúc đề thi mới nhất cảu Bộ Giáo dục và đào tạo năm 2017. Cấu trúc cuốn sách gồm 3 phần:

Phần 1: Một số kỹ năng làm bài hữu ích: Phần này sẽ bao gồm ba chuyên đề là: Phát âm, đọc hiểu, điền từ – từ vựng. Phần đọc hiểu chiếm tới 1/3 số câu hỏi trong đề thi. Phần phát âm tổng hợp những kiến thức cơ bản nhất để bạn có thể tự tra cứu từ điển, tự khám phá phát âm mới và luyện tập.

Phần 2: Đề thi thử và giải đáp chi tiết: Cuốn sách cung cấp cho bạn hơn 30 đề tự luyện và lời giải chi tiết kèm theo. Tất cả đều có ời giải chi tiết để giúp các em hiểu sâu vấn đề hơn, các từ vựng trong bài được giải nghĩa và cung cấp ví dụ và lời dịch cho cả cách ví dụ.

Xem thêm:

Phần 3: Tổng hợp Phrasal Verb quan trọng: Đây là một nội dung quan trọng trong Tiếng Anh, Việc nắm bắt tốt phần này sẽ giúp các em tự tin hơn trong việc học Tiếng Anh nói chung và ôn thi ThpT quốc gia nói riêng.

Đây không đơn giản là một cuốn sách tuyển tập đề thi mà Thư viện ebook miễn phí Sachmoi.net hy vọng Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh 2017 sẽ là người thầy, người bạn đồng hành và trang bị cho các enm học sinh kĩ năng giải bài, chuẩn bị hành trang kiến thức khi bạn bước vào cánh cổng Đại học và con đường đời sau này.