Trang chủ » Ôn thi THPT » Sinh học » Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia 2017 môn Sinh học

Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia 2017 môn Sinh học


Tải sách Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia 2017 môn Sinh học
Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia 2017 môn Sinh học
4.5/5 8 votes

Download sách Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia 2017 môn Sinh học ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia 2017 môn Sinh học

Tải sách Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia 2017 môn Sinh học

Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia 2017 môn Sinh học – Lovebook

Thư viện Sách Mới xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học 2017. Cuốn sách tổng hợp nhiều đề thi môn Sinh Học và có lời giải giúp các em học sinh ôn luyện tốt hơn cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia 2017 môn Sinh học gồm 30 đề thi mới nhất được biên soạn bởi đội ngũ tác giả là những thủ khoa, á khoa trong các kì thi học sinh giỏi, kì thi THPT quốc gia những năm trước, các trường chuyên.

Với nhiều kinh nghiệm và nắm bắt tâm lí học sinh cuốn sách đưa đến những cái nhìn mới mẻ hơn về cách học, hướng dẫn làm bài chắc chắn bổ ích cho các em ôn luyện hiệu quả và thoải mái hơn.

Cũng giống như những năm trước, ở phạm vi kiến thức, đề thi môn Sinh vẫn nằm hầu hết trong chương trình lớp 12. Tuy nhiên ở góc độ hình thức và sự phân bố câu hỏi thì có một sự thay đổi đáng kể.

Xem thêm:

Thứ nhất, năm nay dề thi chỉ có 40 câu hối với những năm trước là 50 câu hỏi. Thứ hai, xu hướng ra đề của Bộ không còn tập trung ở mức độ hiểu biết nhiều nữa mà tập trung nhiều ở mức độ vận dụng và vận dụng cao. Vì vậy Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia 2017 môn Sinh học  đã tập hợp những gì tinh túy nhất và nội dung đầy đủ nội dung nhất.

Với nội dung và cấu trúc như trên, Thư viện Ebook Sách Mới hy vọng đã mang lại cho các em học sinh cẩm nang vô cùng quý báu để ôn tập môn Sinh tốt nhất trong kì thi sắp tới.