Trang chủ » Ôn thi THPT » Ngữ văn » Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia 2017 môn Ngữ Văn

Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia 2017 môn Ngữ Văn

Tải Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia 2017 môn Ngữ Văn - Lovebook PDF

Bộ đề tinh túy môn Ngữ Văn

Bộ đề tinh túy môn Ngữ Văn gồm 60 đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Ngữ Văn có hướng dẫn làm bài được biên soạn bởi đội ngũ thầy cô giáo giỏi tại Lovebook phối hợp cùng Thư viện Ebook miễn phí Sách Mới.

Bộ đề tinh túy môn Ngữ Văn giúp học sinh tự học, tự kiểm tra, đánh giá. Đặc biệt, qua việc tìm hiểu cấu trúc đề thi, các em có thể hình thành phương pháp học tập từng phân môn sao cho có hiệu quả để các em chuẩn bị tốt cho kì thi Đại học – Cao đẳng. Hi vọng bộ sách sẽ là tài liệu hữu ích cho các thí sinh trong quá trình ôn tập.

Sách Mới cũng xin giới thiệu đến bạn đọc Bộ đề luyện thi THPT Quốc gia 2017 môn Ngữ Văn.

Tải Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia 2017 môn Ngữ Văn - Lovebook PDF

Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia 2017 môn Ngữ Văn – Lovebook

Bộ sách nằm trong thư viên tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Ngữ Văn, Bộ đề luyện thi THPT Quốc gia 2017 môn Ngữ Văn có hướng dẫn làm bài cho các bạn học sinh.

Giới thiệu sơ lược: Bộ sách được chia làm 2 phần:

  • Phần 1. Giới thiệu cấu trúc đề thi THPT Quốc gia 2017 môn Ngữ Văn, những điểm kế thừa và đổi mới, đồng thời hướng dẫn học sinh cách ôn luyện và làm bài thi theo định hướng mới.
  • Phần 2. Giới thiệu hệ thống đề giúp học sinh thực hành, ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi. Các đề được biên soạn theo cấu trúc mới đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố.

Xem thêm:

Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình. Hãy chia sẻ tài liệu này lên facebook cho bạn bè và đừng quên đăng ký email để nhận sách hàng tuần.