Trang chủ » Anthony Weston » Bộ Đề Ôn Luyện 2 Trong 1 Toán – Văn – Anh

Bộ Đề Ôn Luyện 2 Trong 1 Toán – Văn – Anh

Tải sách Bộ Đề Ôn Luyện 2 Trong 1 Toán - Văn - Anh PDF

Bộ Đề Ôn Luyện 2 Trong 1 Toán – Văn – Anh

Tải sách Bộ Đề Ôn Luyện 2 Trong 1 Toán - Văn - Anh PDF

Bộ Đề Ôn Luyện 2 Trong 1 Toán – Văn – Anh

Thư viện Sách Mới trân trọng gửi tới các bạn cuốn Bộ Đề Ôn Luyện 2 Trong 1 Toán – Văn – Anh một cuốn sách tổng hợp do Đại Học Quốc Gia Hà Nội xuất bản.

Được các thầy cô giáo có nhiều kinh nghiệm viết theo cấu trúc mới của bộ giáo dục và đào tạo và được chia làm ba phần với từng môn Toán, Văn, Anh với lời giải chi tiết và có bình luận chi tiết sau mỗi câu hỏi. Mình hy vọng cuốn sách này sẽ là tài liệu tham khảo hay để các em có một sự chuẩn bị tốt cho kỳ thi sắp đến.

Cuốn Bộ Đề Ôn Luyện 2 Trong 1 Toán – Văn – Anh là cuốn sách nằm trong Tuyển tập 3 Bộ đề thi, trọng tâm đi vào việc ôn luyện THPT quốc gia và các kỳ thi lớn. 3 tập Bộ Đề Ôn Luyện 2 Trong 1 là tâm huyết của đội ngũ giáo viên giỏi của Học Mãi.

Tham khảo thêm:

Cuốn sách tổng hợp nhiều dạng đề thi khác nhau với hình thức 5 điểm dễ, 7 vừa tầm và 10 điểm là cực khó, từ đó học sinh có thể tự đánh giá được lực học của mình, cải thiện và tìm kiếm số điểm mà mình mong muốn trong khối thi mình chọn.

Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình. Hãy chia sẻ tài liệu này lên facebook để bạn bè cùng biết. Đừng quên đăng ký email trên website để nhận tài liệu hay mỗi tuần.