Trang chủ » Ôn thi THPT » Ngữ văn » Bộ đề luyện thi THPT Quốc gia 2017 môn Ngữ Văn

Bộ đề luyện thi THPT Quốc gia 2017 môn Ngữ Văn

Tải Bộ đề luyện thi THPT Quốc gia 2017 môn Ngữ Văn PDF

Bộ đề luyện thi THPT Quốc gia 2017 môn Ngữ Văn

Tải Bộ đề luyện thi THPT Quốc gia 2017 môn Ngữ Văn PDF

Bộ đề luyện thi THPT Quốc gia 2017 môn Ngữ Văn – Đỗ Ngọc Thống

Bộ sách nằm trong thư viên tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Ngữ Văn, Bộ đề luyện thi THPT Quốc gia 2017 môn Ngữ Văn có hướng dẫn làm bài cho các bạn học sinh.

Bộ đề luyện thi THPT Quốc gia 2017 môn Ngữ Văn giúp học sinh tự học, tự kiểm tra, đánh giá. Đặc biệt, qua việc tìm hiểu cấu trúc đề thi, các em có thể hình thành phương pháp học tập từng phân môn sao cho có hiệu quả để các em chuẩn bị tốt cho kì thi Đại học – Cao đẳng. Hi vọng bộ sách sẽ là tài liệu hữu ích cho các thí sinh trong quá trình ôn tập.

Giới thiệu sơ lược: Bộ sách được chia làm 2 phần:

  • Phần 1. Giới thiệu cấu trúc đề thi THPT Quốc gia 2017 môn Ngữ Văn, những điểm kế thừa và đổi mới, đồng thời hướng dẫn học sinh cách ôn luyện và làm bài thi theo định hướng mới.
  • Phần 2. Giới thiệu hệ thống đề giúp học sinh thực hành, ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi. Các đề được biên soạn theo cấu trúc mới đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố.

Tham khảo thêm:

Thư viện Sách Mới trân trọng gửi đến bạn đọc Bộ đề luyện thi THPT Quốc gia 2017 môn Ngữ Văn. Đừng quên chia sẻ sách cho bạn bè và đăng ký email nhận thông báo sách hay hàng tuần.