Trang chủ » Học ngoại ngữ » Bí quyết chinh phục 900 TOEIC

Bí quyết chinh phục 900 TOEIC

Download ebook Bí quyết chinh phục 900 TOEIC cho iPhone, Kindle, máy tính, điện thoại. Download sách miễn phí tại Thư viện Sách Mới

Bí quyết chinh phục 900 TOEIC là bộ kỹ năng tuyệt hảo để nâng band điểm ngay lập tức cho những bạn đang ôn thi TOEIC. Tài liệu được tổng hợp bởi những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Nội dung tài liệu

Chỉ với 30 trang ngắn gọn mà súc tích, bộ cẩm nang Bí quyết chinh phục 900 TOEIC sẽ mang lại cho bạn:

  • 60 dạng bài TOEIC lúc nào cũng xuất hiện ở tất cả các phần
  • Mẹo phản xạ trả lời những câu hỏi này ngay mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều
  • Tổng hợp các bẫy lộ liễu (mà vẫn có người sụp) ở các phần
  • Ví dụ minh họa cực kỳ dễ hiểu

Với phần đánh giá và hướng dẫn sử dụng chi tiết trên đây, bộ 60 kỹ xảo đặc biệt ôm trọn 900+ TOEIC này sẽ giúp các bạn hệ thống và bổ sung lượng từ vựng cũng như mẹo nâng band điểm nhanh trong lúc ôn thi TOEIC.

Tuy nhiên, ngoài việc học từ vựng, các bạn cần nắm vững ngữ pháp mới có thể đạt điểm cao trong phần TOEIC Reading.

Bí quyết đạt 900 điểm TOEIC

Bài chia sẻ dưới đây là của một bạn sinh viên đã đạt điểm tuyệt đối trong bài thi TOEIC.

“Điểm khởi đầu và quan trọng nhất của TOEIC nằm ở phần NGHE.”

Cấu trúc bài thi TOEIC cũng cực kỳ đơn giản, cơ bản gồm 3 phần: Nghe, Ngữ pháp, Đọc hiểu. Trong đó phần NGHE chiếm tới 45% số điểm bài thi, nếu phần này nắm vững thì việc kiếm số điểm 600, 700, thậm chí là 800 thật sự không quá khó. Phần ngữ pháp 15%, không nhiều nhưng mình thấy nhiều bạn lại quá chăm chút, chú trọng vào điều này. Riêng phần Đọc hiểu chiểm 35-40% thì chủ yếu nằm ở TỪ VỰNG, ở phần này các từ vựng thiên về lĩnh vực Kinh tế, chính vì vậy Minh phải kiếm tài liệu riêng cho nó.

Lúc trước khi thi chị mình đưa mình quyển 600 Essential Words in TOEIC Test của nhà xuất bản Barrons. Đây là giáo trình học từ vựng tiếng Anh Toeic khá hay, nội dung thường xuất hiện trong các phần Listening (Part 1, 2) & Phần Reading (Part 6,7) sẽ giúp bạn dễ ăn điểm hơn.. Khi học hết bộ từ này là bạn có thể hiểu 70% mọi văn cảnh trong bài thi.

Lưu ý: Riêng với bạn nào mới bắt đầu hoặc xuất phát điểm yếu, Minh khuyên các bạn nên học bộ 3000 smart words (3000 từ thông dụng theo chủ đề) trước nhé, nó sẽ giúp bạn bổ sung vốn từ thông dụng và cơ bản trước, sau đó các bạn hãy luyện thêm 2 bộ minh nêu trên thì sẽ ổn hơn, mới bắt đầu là luyện từ chuyện ngành ngay sẽ rất ‘khó tiêu’.

Về giáo trình luyện thi Toeic, Minh ôn theo các giáo trình của nxb Oxfords với 3 quyển: Starter Toeic, Develop Toeic, Target Toeic. 3 quyển xếp theo cấp độ từ dễ đến khó và giúp người tự học rất dễ dàng để nâng cao trình độ. Làm test trong các quyển này khá giống bài thi (về format và nội dung), độ khó thì cũng tương đương bài thi thật – nhất là quyển Target Toeic (theo kinh nghiệm thi của mình).

Ngoài ra bạn nên mua thêm 2 quyển: Economy Volume 1 (Listening & Reading) và Economy Volume 2 (Listening và Reading) để luyện trước khi thi. Các bài học trong 2 cuốn sách rất vừa tầm và có một số câu được dùng trong đề thi TOEIC thật.