Trang chủ » Truyện tranh » Bảy Viên Ngọc Rồng – Dragon Ball

Bảy Viên Ngọc Rồng – Dragon Ball

Tải truyện Bảy Viên Ngọc Rồng - Dragon Ball PDF

Bảy Viên Ngọc Rồng – Dragon Ball

Tải truyện Bảy Viên Ngọc Rồng - Dragon Ball PDF

Bảy Viên Ngọc Rồng – Dragon Ball – Akira Toriyama

Truyện tranh Bảy Viên Ngọc Rồng – Dragon Ball của Tác giả: Akira Toriyama, là tuổi thơ dữ dội một thời với những ai đam mê truyện tranh,

Nội dung bộ truyện nói về một cậu bé có đuôi khỉ tên là SonGoku được tìm thấy bởi một ông lão sống một mình trong rừng, ông lão xem đứa bé như là cháu của mình.

Một ngày nọ Goku tình cờ gặp một cô gái tên là Bulma trên đường đi bắt cá về, Goku và Bulma đã cùng nhau truy tìm bảy viên ngọc rồng chứa đựng một bí mật có thể triệu hồi một con rồng và ban điều ước cho ai sở hữu chúng.

Có thể bạn sẽ thích:

Trên cuộc hành trình dài đi tìm bảy viên ngọc rồng, họ gặp những người bạn và những đấu sĩ huyền thoại cũng như nhiều ác quỷ. Họ trải qua những khó khăn và học hỏi các chiêu thức võ thuật đặc biệt để tham gia thi đấu trong đại hội võ thuật thế giới được tổ chức hằng năm.

Ngoài các sự kiện đại hội võ thuật, Guku và các bạn còn phải đối phó với các thế lực độc ác như Đại vương Pilaf, Quân đoàn khăn đỏ, Đại ma vương Piccolo và những đứa con của hắn. Rồi họ đi đến Namek, gặp rồng thần của Namek. Chạm trán rô bô sát thủ, Fide và sau đó là Xên bọ hung, Ma bư…

Thư viện Sách Mới trân trọng gửi đến bạn đọc bộ truyện Bảy Viên Ngọc Rồng – Dragon Ball.