Trang chủ » Kỹ năng » Tâm lý - Kỹ năng sống » Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ

Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ


Download sách Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ PDF/PRC/EPUB/MOBI
Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ
4.3/5 15 votes

Download sách Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ

Download sách Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ PDF/PRC/EPUB/MOBI

Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ – Thomas Armstrong

Trải qua nhiều công trình nghiên cứu, nhà tâm lý học, Tiến sỹ Howard Gardner phát hiện ra rằng có nhiều con đường khác nhau để trở thành người thông minh. Cuốn sách này ra đời để khẳng định rằng Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ rất nhiều đấy.

Thuyết trí thông minh đa dạng của Gardner đã làm thay đổi phương pháp giảng dạy của các trường học trên tòan thế giới. Nhưng bạn không cần chờ đợi người khác chỉ dẫn về điều này. Thomas Amstrong sẽ giúp bạn tự mình khám phá và sử dụng các lọai hình trí thông minh trong cuộc sống. Cuốn sách bạn đang cầm trên tay sẽ chỉ cho bạn cách thức tiếp cận để:

Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ sẽ giúp bạn hiểu tám lọai hình trí thông minh và ý nghĩa của từng lọai hình. Hãy khám phá bản thân để xem bạn đang sở hữu lọai hình thông minh nào và những năng lực tiềm ẩn. Từ đó tận dụng lọai hình thông minh nổi trội nhất và phát triển các lọai hình thông minh khác.

Bạn cũng sẽ thích:

Thấu hiểu và sống hòa thuận với mọi người xung quanh Hướng tới tương lai và suy ngẫm về cách thức sử dụng các lọai hình trí thông minh trong tương lai.