Trang chủ » Kỹ năng » Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì

Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì

Download sách Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3

Cuốn sách gối đầu giường của những nhà đàm phán xuất chúng

Thế giới là một bàn đàm phán khổng lồ, và muốn hay không, bạn là một người tham dự. Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì ra đời để giúp bạn làm chủ kỹ năng đàm phán.

Thực tế là luôn có những mâu thuẫn xảy ra hàng ngày giữa bạn với người thân, với nhân viên bán hàng, đối thủ cạnh tranh, hoặc “Giới quyền uy” hoặc “cơ cấu quyền lực”.

Cách bạn xử lý những mâu thuẫn này có thể quyết định không chỉ sự phát đạt của bạn, mà cả việc bạn có thể có được một cuộc sống đầy đủ, thú vị và thoải mái hay không.

Download sách Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3

Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì

Đàm phán là một lĩnh vực kiến thức và sự nỗ lực chú trọng vào việc làm hài lòng những người mà bạn muốn nhận từ họ (một hoặc nhiều) thứ gì đó. Chỉ đơn giản như vậy.

Hầu như tất cả mọi thứ đều có thể thoả thuận được, nhưng làm thế nào để bước ra từ mỗi cuộc đàm phán trong tư thế của người đạt được mục tiêu?

Herb Cohen là nhà đàm phán chuyên nghiệp, là cố vấn cho các tổng thống Jimmy Carter, Ronald Reagan và là cố vấn cho các thương gia, tập đoàn và cơ quan chính phủ hàng đầu Hoa kỳ như Bộ Ngoại giao, FIB, CIA, Bộ tư Pháp, Nhà Trắng.

Sách hay khuyên đọc:

Ngoài ra, ông còn tham gia giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ như Đại học Harvard, Đại học Michigan, viện Brookings, Học viện FBI.

Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì không chỉ trình bày những yếu tố căn bản trong đàm phán và các kiểu đàm phán chủ yếu, mà còn đưa ra những ví dụ minh hoạ thú vị và thiết thực cho những hoàn cảnh khác nhau, đề xuất những giải pháp xử lý mềm dẻo, tế nhị nhưng hiệu quả mỗi tình huống hay xung đột.

Thư viện Sách Mới trân trọng gửi đến bạn Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì của Herb Cohen.