Trang chủ » Khoa học - Kỹ thuật » Bách Khoa Cuộc Sống

Bách Khoa Cuộc Sống

Tải ebook Bách Khoa Cuộc Sống PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3

Bách Khoa Cuộc Sống

Tải ebook Bách Khoa Cuộc Sống PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3

Bách Khoa Cuộc Sống

Bách Khoa Cuộc Sống là cuốn cẩm nang giúp bạn hiểu được những kiến thức khoa học trong cuộc sống tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng lý thú.

Cuốn sách này còn cung cấp kiến thức giúp bạn nắm được cách phòng bệnh hoặc cách xử lý đối với những bệnh thông thường cũng như cung cấp mẹo vặt nho nhỏ trong việc nội trợ và chǎm sóc gia đình.

Thế kỷ XXI này là thế kỷ mà khoa học kỹ thuật phát triển như vũ bão và toàn cầu hoá kinh tế tri thức. Sự phát triển như vũ bão của khoa học kỹ thuật hiện nay đặt ra yêu cầu rất cao đối với ngành giáo dục.

Sách hay khuyên đọc:

Mục đích của giáo dục hiện đại là truyền thụ những tri thức và kỹ năng cần thiết cho công việc và cuộc sống, quan trọng hơn là làm cho con người có đủ các quan điểm khoa học và tinh thần khoa học, nắm vững và vận dụng các phương pháp khoa học.

Để đi sâu tìm hiểu và nhận thức một cách toàn diện thế giới đã biết và chưa biết, con người cần có các tri thức khoa học rộng về nhiều phương diện.

Chính vì vậy, để tăng cường tố chất toàn diện cung cấp những tri thức, kiến giải mới cho thanh thiếu niên, Bách Khoa Cuộc Sống là cuốn cẩm nang không thể thiếu cho các bạn trẻ.