Trang chủ » Y học - Sức khỏe » Atlas Giải Phẫu Người

Atlas Giải Phẫu Người

Download sách Atlas Giải Phẫu Người PDF

Atlas Giải Phẫu Người

Download sách Atlas Giải Phẫu Người PDF

Atlas Giải Phẫu Người

Atlas Giải Phẫu Người.bao gồm những hình ảnh X-quang, hình ảnh chụp cắt lớp điện toán, mạch đồ cắt lớp điện toán và cộng hưởng từ được bổ sung, điều đó phản ảnh tầm quan trọng của hình ảnh học chuẩn đoán đối với giải phẫu lâm sàng và y học.

Cuốn sách đã tập hợp 532 trang hình với nhiều hình vẽ màu rất chính xác, như thật về các chi tiết giải phẫu.

Trong cuốn sách này, những hình ảnh X-quang, hình chụp cắt lớp điện toán, mạch đồ cắt lớp điện toán và cộng hưởng từ được bổ sung, điều đó phản ánh tầm quan trọng của hình ảnh học chẩn đoán đối với giải phẫu lâm sàng và Y học.

Cuốn “Atlas giải phẫu người” được cố GS. BS. Nguyễn Quang Tuyền và TS. BS. Phạm Đăng Diệu dịch và biên soạn sang tiếng Việt có thêm phần thuật ngữ đối chiếu Việt – Anh và Anh – Việt, do đó cuốn sách có thể coi như một cuốn tự điển Giải phẫu học Việt – Anh và Anh – Việt theo danh pháp quốc tế (N.A.) kết hợp với cuốn Atlas để minh họa.

Sách hay khuyên đọc:

Atlas Giải Phẫu Người thực sự là cuốn sách rất cần thiết không chỉ đối với các bạn sinh viên Y khoa mà cả với các y bác sĩ. Tuy nhiên sẽ rất khó khăn cho một em sinh viên Y khoa năm thứ nhất để có thể mua được cuốn sách này khi mà hoàn cảnh gia đình cũng không khá giả là mấy cộng thêm mới nhập học đã phải đóng kha khá các khoản tiền lớn bé.

Thư viện Sách Mới trân trọng gửi tới bạn đọc cuốn ebook Atlas Giải Phẫu Người với mong muốn được chia sẻ tới các bạn cuốn sách Atlas Giải Phẫu Người Của Frank H. Netter.