Trang chủ » Kỹ năng » Marketing - Bán hàng » 99 Phương Án Khuyến Mãi Diệu Kỳ Trong Bán Lẻ

99 Phương Án Khuyến Mãi Diệu Kỳ Trong Bán Lẻ


Tải ebook 99 Phương Án Khuyến Mãi Diệu Kỳ Trong Bán Lẻ PDF/PRC/EPUB/MOBI
99 Phương Án Khuyến Mãi Diệu Kỳ Trong Bán Lẻ
4.4/5 10 votes

Download sách 99 Phương Án Khuyến Mãi Diệu Kỳ Trong Bán Lẻ ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

99 Phương Án Khuyến Mãi Diệu Kỳ Trong Bán Lẻ

Tải ebook 99 Phương Án Khuyến Mãi Diệu Kỳ Trong Bán Lẻ PDF/PRC/EPUB/MOBI

99 Phương Án Khuyến Mãi Diệu Kỳ Trong Bán Lẻ – Alphabooks

Cuốn sách 99 Phương Án Khuyến Mãi Diệu Kỳ Trong Bán Lẻ sẽ giúp các nhà kinh doanh đưa ra chiến lược đúng đắn, vượt mặt đối thủ để bá chủ thị trường.

Vậy tại sao lại có những khác biệt lớn như vậy? Vấn đề chính là ở sự lựa chọn phương án khuyến mại, trong đó bao gồm mục đích khuyến mại, thời cơ và phương thức tiến hành khuyến mại. Phương án khuyến mại trở thành mấu chốt sự thành bại của hoạt động khuyến mại.

Lựa chọn được một phương án khuyến mại tốt, không những có thế làm tăng sức tiêu thụ của nhà bán lẻ mà còn có thể giúp họ vượt lên trên các đối thủ khác và ngược lại. Do đó, việc lựa chọn phương án khuyến mại hợp lí là một vấn đề lớn mà tất cả các nhà bán lẻ đều phải suy xét kĩ.

Sách hay khuyên đọc:

Cuốn sách này thông qua hàng loạt các điều tra và phân tích thị trường để chọn ra 99 phương án khuyến mại điển hình nhất cung cấp cho các nhà nhà bán lẻ. 99 phương án chia là nhiều phương diện: Khuyến mại về giá cả, khuyến mại theo khách hàng, khuyến mại sản phẩm, khuyến mại quảng cáo, khuyến mại dịp lễ tết…

Trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm, những thị trường khác nhau sẽ có những khách hàng khác nhau, do đó phương án khuyến mại được lựa chọn cũng khác nhau. có như vậy mới không bị thị trường đào thải.

Đừng chần chừ đọc 99 Phương Án Khuyến Mãi Diệu Kỳ Trong Bán Lẻ nếu bạn là một nhà kinh doanh trong ngành bán lẻ. Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn.