Trang chủ » Ôn thi THPT » Tiếng Anh » 90 Đề Thi Thử Đai Học Cao Đẳng Môn Tiếng Anh

90 Đề Thi Thử Đai Học Cao Đẳng Môn Tiếng Anh


Tải sách 90 Đề Thi Thử Đai Học Cao Đẳng Môn Tiếng Anh - Lovebook PDF
90 Đề Thi Thử Đai Học Cao Đẳng Môn Tiếng Anh
4.3/5 9 votes

Download sách 90 Đề Thi Thử Đai Học Cao Đẳng Môn Tiếng Anh ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

90 Đề Thi Thử Đai Học Cao Đẳng Môn Tiếng Anh

Tải sách 90 Đề Thi Thử Đai Học Cao Đẳng Môn Tiếng Anh - Lovebook PDF

90 Đề Thi Thử Đai Học Cao Đẳng Môn Tiếng Anh – Lovebook

Thư viện Sách Mới trân trọng giới thiệu đến các em bộ sách 90 Đề Thi Thử Đai Học Cao Đẳng Môn Tiếng Anh kèm lời giải chi tiết và bình luận của Lovebook. Mỗi bài tập đều kèm những lời giải chi tiết kèm theo những lời bình luận vô cùng cặn kẽ và sâu xa.

Để đáp ứng nhu cầu của các bạn học sinh về tư liệu, các đề thi thử dùng cho ôn tập, củng cố kiến thức và rèn luyện, nâng cao kĩ năng làm bài, chúng tôi biên soạn cuốn sách 90 Đề Thi Thử Đai Học Cao Đẳng Môn Tiếng Anh. Nội dung cuốn sách gồm 2 phần:

Phần thứ nhất: Trong tập 1 của bộ sách là tuyển tập 31 đề thi thử quốc gia. Các đề thi đều được đánh giá là khá hay, nội dung các câu hỏi trắc nghiệm bám sát nội dung chương trình sách Giáo khoa Hóa học 10, 11, 12 và phù hợp với cấu trúc đề thi năm 2015.

Phần thứ hai: Ngoài ra, trong phần này còn có 15 đề thi chính thức khối A1, D của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo từ năm 2007 đến năm 2014.

Tham khảo thêm:

Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình. Hãy chia sẻ tài liệu này lên facebook để bạn bè cùng biết. Đừng quên đăng ký email trên website để nhận tài liệu hay mỗi tuần.