Trang chủ » Kỹ năng » 89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại

89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại

Tải ebook 89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3

89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại

Tải ebook 89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3

89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại – 1980 Books

89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại giúp các bạn trẻ xây dựng lối suy nghĩ đúng đắn, đồng thời hình thành những thói quen tốt, giúp các bạn chiến thắng chính bản thân mình, trở thành một người thành công!

Cuốn sách này hàm chứa những điều sâu sắc nhất về thành công thật sự. Nó mang đến cho chúng ta một định nghĩa uyên thâm và mới mẻ về ý nghĩa của thành công.

Những người thông thái luôn tường minh một nhận thức rõ ràng: “Thành công không phải là đích đến, mà là cả một cuộc hành trình”, nó là tổng số của vô vàn những nhiệm vụ thất bại trong quá trình bạn hướng đến mục tiêu.

Sách hay khuyên đọc:

Sự thông thái trong 89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại diễn đạt theo cách thức dễ hiểu nhất để giúp bạn không chỉ đạt tới thành công về mặt tài chính mà còn thành công trong mọi khía cạnh khác của cuộc sống.

89 nguyên tắc được đề cập trong cuốn sách không chỉ giúp bạn thành công, mà còn giúp bạn đạt tới những điều vô cùng ý nghĩa. Đồng thời nó mang đến cho bạn những hiểu biết thực tế về những điều nên và không nên làm, cần và không cần làm khi muốn đạt tới thành công.

Cho dù lúc này bạn đang ở giai đoạn nào trong hành trình đi đến thành công thì cuốn sách này sẽ giúp bạn tập trung vào những điều thật sự quan trọng. Những nguyên tắc đó là vô giá, và nhờ chúng, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc trong cuộc hành trình bước đến thành công.