Trang chủ » Học ngoại ngữ » Sách tiếng Anh » 7 Cách Học Tiếng Anh Du Kích

7 Cách Học Tiếng Anh Du Kích

Tải ebook 7 Cách Học Tiếng Anh Du Kích PDF/EPUB/MOBi

7 Cách Học Tiếng Anh Du Kích

Tải ebook 7 Cách Học Tiếng Anh Du Kích PDF/EPUB/MOBi

7 Cách Học Tiếng Anh Du Kích

7 Cách Học Tiếng Anh Du Kích chính là cuốn sách phải đọc trước khi bỏ tiền học trung tâm. Cam kết tăng trình độ ngay sau khi đọc xong (mà chưa cần làm gì).

Năm 2011, chúng tôi thành lập Câu lạc bộ Bạn Bè Tốt với gần 2000 thành viên, luôn động viên nhau bằng những bài viết và hành động tích cực.

Ngoài ra còn giúp nhau tự học tiếng Anh, rồi offline ba miền thật xúc động. Dù dự án phi lợi nhuận ấy chưa thành công như mong đợi, nhưng chúng tôi đã có những bài học ý nghĩa về tình bạn, sự sẻ chia, và tinh thần vượt khó.

Thấm thoắt đã gần 6 năm, dù ít gặp nhau nhưng niềm đam mê giúp đỡ các bạn trẻ đã kéo chúng tôi trở lại và thành lập OuchMaster – một câu lạc bộ giúp làm chủ tiếng Anh qua thuyết trình.

Sách hay khuyên đọc:

Dù Phương không hề thừa nhận mình là một người giảng dạy ngoại ngữ, nhưng tôi xin khẳng định: đây là cẩm nang tự học thực sự độc đáo và cực kỳ hữu ích, chắc chắn sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian làm chủ các kỹ năng tiếng Anh của mình một cách hiệu quả.

7 Cách Học Tiếng Anh Du Kích gồm có tám phần. Phần đầu tiên rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn hiểu bản chất của ngôn ngữ theo một cách rất đơn giản, còn các phần sau là những ứng dụng rất cụ thể và độc đáo, được tôi đánh số #1 tới #7 và gọi chúng là “vũ khí du kích.”

Nếu áp dụng triệt để các hướng dẫn trong này, bạn sẽ thấy trình độ của mình tăng lên mỗi ngày, kể cả lúc đang ngủ! (thế nên mới gọi là “du kích”).