Trang chủ » Học ngoại ngữ » Sách tiếng Anh » 600 essential words for the TOEIC Test

600 essential words for the TOEIC Test

Tải sách 600 essential words for the TOEIC Test PDF

600 essential words for the TOEIC Test

Tải sách 600 essential words for the TOEIC Test PDF

600 essential words for the TOEIC Test – Lin Lougheed

Bộ giáo trình 600 Essential Word for the TOEIC test cung cấp nền tảng cơ bản để bạn nắm vững ngữ cảnh đặc biệt thường gặp trong một bài thi TOEIC.

Bên cạnh 600 từ vựng quan trọng cho bài thi TOEIC, mỗi chương giới thiệu một chủ đề, chuyên môn cụ thể. 600 từ này là cực kỳ thiết yếu, thông dụng nên thường xuyên xuất hiện trong các bài thi TOEIC thật.

600 Essential Word for the TOEIC test cần thiết không chỉ đối với những người tham dự kỳ thi TOEIC, mà cả những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Các bạn nên học theo các chủ đề, làm bài tập trong sách. Mỗi ngày các bạn sẽ học 2 lần,và một năm có 25 lần học và ôn lại với khoảng cách đều nhau, tạo ra những đường rãnh não sâu hơn bạn sẽ nhớ lâu hơn.ngày

Đọc thêm:

Điều này sẽ giúp các bạn nhớ lâu từ vựng hơn. Hoặc các bạn có thể dùng mobile mở 600 từ vựng xem hàng ngày trên trang web này, lúc nào rảnh có thể mở lên xem để nhớ từ tốt hơn.

Hy vọng với bộ tài liệu 600 Essential Word for the TOEIC test các bạn sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi TOEIC Test. Đừng quyên luyện tập 600 từ vựng TOEIC mỗi ngày và đăng ký email để nhận tài liệu mới hàng tuần nhé!