Trang chủ » Học ngoại ngữ » Sách tiếng Anh » 60 Bài Luận Tiếng Anh Thông Dụng

60 Bài Luận Tiếng Anh Thông Dụng

Tải 60 Bài Luận Tiếng Anh Thông Dụng PDF

60 Bài Luận Tiếng Anh Thông Dụng

Tải 60 Bài Luận Tiếng Anh Thông Dụng PDF

60 Bài Luận Tiếng Anh Thông Dụng

Viết luận trong tiếng Anh luôn là một kỹ năng khó yêu cầu phải luyện tập thường xuyên. Đắc biệt với những bạn đang luyện thi IELTS hay luyện thi chứng chỉ quốc gia chuẩn châu Âu, việc viết luận tiếng Anh càng trở nên cần thiết.

Hôm nay, Thư viện Ebook miễn phí Sách Mới sẽ giới thiệu đến bạn đọc bộ tài liệu “60 Bài Luận Tiếng Anh Thông Dụng” của tác giả Trần Văn Hải.

Cuốn sách “60 Bài Luận Tiếng Anh Thông Dụng” được biên soạn nhằm giúp các thí sinh làm tốt bài thi môn Viết trong các kỳ thi tiếng Anh, đang luyện thi IELTS hoặc chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc gia cấp độ A, B, C với những đề tài phong phú thường gặp trong các bài thi cũng như được sắp xếp cẩn thận theo từng cấp độ.

Ngoài ra, để nâng cao thêm trình độ tiếng Anh của mình, các bạn cũng nên tham khảo một số bộ tài liệu sau trong tủ sách ngoại ngữ của Sách Mới:

Sách gồm 60 bài luận thuộc đủ các đề tài thông thường từ dễ đến khó. Các bài viết tiếng Anh sử dụng từ vựng và cú pháp đơn giản, trình độ trung học phổ thông, đồng thời dịch sát nghĩa tiếng Việt ở trang đối diện. Mỗi bài được giới hạn trong khoảng 150 từ như quy định trong các đề luận tiếng Anh. Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn.

Chúc các bạn học tập tốt với những bộ tài liệu trên!