Trang chủ » Sách hay khuyên đọc » 6 cuốn sách giúp bạn đạt được mọi mục tiêu trong cuộc sống

6 cuốn sách giúp bạn đạt được mọi mục tiêu trong cuộc sống

Thỉnh thoảng, chúng ta dễ rơi vào tình trạng bị choáng ngợp khi có quá nhiều mục tiêu cần hoàn thành. Đây là điều hết sức bình thường.

Nếu bạn chịu khó tư duy một chút, và tìm hiểu một vài thủ thuật đơn giản, bạn sẽ có thể đạt được bất kì mục tiêu nào và có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn để thư giãn.

Để nắm được bí quyết giúp bạn đạt được mọi mục tiêu trong cuộc sống, hãy xem qua 6 quyển sách bên dưới, chắc chắn những kiến thức và thông tin chúng mang lại sẽ giúp bạn lập kế hoạch hiệu quả hơn và đặt được những điều mình mong muốn.

Kiểm Soát Thời Gian – Chu Toàn Mọi Việc

Tải ebook Kiểm Soát Thời Gian - Chu Toàn Mọi Việc PDF/pRC/EPUB/MOBI

Kiểm Soát Thời Gian – Chu Toàn Mọi Việc – Leander Kahney

Link Ebook: Kiểm Soát Thời Gian – Chu Toàn Mọi Việc

Thượng đế rất công bằng khi cho bạn và tôi 24 giờ mỗi ngày, vậy nhưng có những người luôn luôn bận rộn mà chẳng mấy thành công, vậy lý do ở đâu? Câu trả lời nằm gọn trong cuốn sách Kiểm soát thời gian – Chu toàn mọi viêc.

Đa phần chúng ta không biết quản lý thời gian hiệu quả, thậm chí có rất nhiều người đã vướng phải thứ mà các chuyên gia tâm lý vẫn gọi là “Cạm bẫy thời gian”.

Nó khiến con người cảm giác như thời gian của họ bị tắc lại trong dòng chảy vô tận của công việc và trách nhiệm, và cuộc sống trở nên khó khăn và mất kiểm soát hơn cho dù họ đã cố gắng hết sức.

Tập Trung Sức Mạnh Của Tư Duy Có Mục Tiêu

Tải ebook Tập trung – Sức mạnh của tư duy có mục tiêu PDF/PRC/EPUB/MOBI

Tập trung – Sức mạnh của tư duy có mục tiêu – Jurgen Wolff

Link Ebook: Tập Trung Sức Mạnh Của Tư Duy Có Mục Tiêu

Bạn hoàn toàn có đủ sức mạnh để thay đổi cuộc đời mình, làm được nhiều việc hơn, kiếm được nhiều tiền hơn, thành công hơn chỉ bằng cách Tập trung nhiều thời gian và công sức hơn vào một số việc bạn đã lựa chọn.

Tập Trung Sức Mạnh Của Tư Duy Có Mục Tiêu sẽ hướng dẫn bạn, từng bước một, vượt qua tất cả những yếu tố làm cho hầu hết mọi người chùn bước. Những phương pháp cuốn sách này đưa ra sẽ trở thành thói quen tự động giúp bạn tiến tới thành công mà không cần bỏ quá nhiều công sức.

Mục Tiêu – Quá Trình Liên Tục Hoàn Thiện

Mục Tiêu - Quá Trình Liên Tục Hoàn Thiện PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3

Mục Tiêu – Quá Trình Liên Tục Hoàn Thiện

Link Ebook: Mục Tiêu – Quá Trình Liên Tục Hoàn Thiện

Bất cứ ai nếu coi mình là nhà quản lý hãy nhanh chân lên để có được cuốn sách này và hãy đọc nó đừng chậm trễ.

Nếu bạn chỉ đơn giản ở cương vị phải đọc nó, thì sự tiến bước của bạn trên con đường tới đỉnh cao có thể sẽ đột ngột lao nhanh về trước… đó là những điều ở một trong những cuốn sách quản trị xuất sắc nhất mà tôi từng biết”

Mục Tiêu – Quá Trình Liên Tục Hoàn Thiện là một nỗ lực nhằm chỉ ra rằng chúng ta có thể đưa ra chỉ một số rất ít các giả định và sử dụng chúng để giải thích được rất nhiều các hiện tượng công nghiệp.

Thuật Quản Lý Thời Gian – Brian Tracy

Tải ebook Thuật quản lý thời gian - PDF/PRC/EPUB/MOBI

Thuật quản lý thời gian – Brian Tracy

Link Ebook: Thuật quản lý thời gian

Tài sản lớn nhất của bạn là khả năng kiếm tiền. Tài nguyên lớn nhất của bạn là thời gian. Càng biết cách sử dụng thời gian, bạn càng có nhiều cơ hội đạt được những thành quả lớn trong công việc và cuộc sống.

Không phải ai cũng làm tốt việc quản lý thời gian của mình, vì vậy Thuật quản lý thời gian của Brian Tracy đã ra đời.

Chỉ vời 21 kĩ thuật đơn giản, Thuật quản lý thời gian sẽ giúp bạn tiết kiệm được 2 hay nhiều hơn số giờ lao động mỗi ngày.

Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc

Tải ebook Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3

Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc

Link Ebook: Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc

Tôi đã nhận được hàng ngàn bức thư và điện thoại từ độc giả để cảm ơn vì cuốn sách đầu tay của tôi đã giúp họ cảm thấy thoải mái hơn trong cuộc sống.

Nhiều người đã đề nghị tôi viết thêm những cuốn sách với cùng mục tiêu đó, nhưng chỉ tập trung vào một khía cạnh nhất định, chẳng hạn như công việc.

Bản thân tôi đã từng vượt qua được nhiều chuyện nhỏ trong công việc và cũng đã tiếp xúc với nhiều người như vậy. Vậy nên tôi đã quyết định chia sẻ những kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được với các bạn thông qua cuốn sách Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc.

Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào

Tải ebook Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3

Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào – Ken Watanabe

Link Ebook: Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào

Ban đầu, Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào chỉ là cuốn sách hướng dẫn đơn giản dành cho học sinh Nhật Bản về những kỹ năng tư duy cốt lõi.

Nhưng chẳng bao lâu, nhờ sự hấp dẫn của phương pháp hết sức độc đáo và cực kỳ hiệu quả mà tác giả Ken Wantanabe đã viết, nó nhanh chóng trở thành một cuốn sách bán chạy nhất thế giới dành cho độc giả mọi lứa tuổi.

Cuốn sách đã giúp hàng triệu người trên khắp thế giới tìm ra những giải pháp thành công, ngay cả đối với những vấn đề rắc rối nhất.