Trang chủ » Anthony Weston » 520 Câu trắc nghiệm Đạo hàm (có lời giải)

520 Câu trắc nghiệm Đạo hàm (có lời giải)

Tải 520 Câu trắc nghiệm Đạo hàm (có lời giải) PDF

520 Câu trắc nghiệm Đạo hàm (có lời giải)

Tải 520 Câu trắc nghiệm Đạo hàm (có lời giải) PDF

520 Câu trắc nghiệm Đạo hàm (có lời giải)

520 Câu trắc nghiệm Đạo hàm là một cuốn cẩm nang hữu ích, hỗ trợ kiến thức cho các em ở chuyên đề Đạo hàm – Khảo sát hàm số và vẽ đồ thị.

Nhằm mục đích hỗ trợ kiến thức cho các em trong phần Khảo sát hàm số – vẽ đồ thị, thư viện Sách Mới xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh cuốn 520 Câu trắc nghiệm Đạo hàm.

520 Câu trắc nghiệm Đạo hàm cũng là một kiến thức thi ở các kì thi lớn, đặc biệt là Đại học – Cao đẳng hằng năm. Do đó, việc ôn luyện kỹ lưỡng để có thể nhuần nhuyễn kĩ năng giải bài tập thuộc chuyên đề này là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Tuy ở THPT, theo chương trình của Bộ Giáo dục – Đào tạo, Đạo hàm – Khảo sát hàm số và vẽ đồ thị cũng là một kiến thức trọng tâm nhưng kiến thức và bài tập ở chuyên đề này thường không được đào quá sâu. Nhưng không phải vì như vậy mà câu bài tập Đạo hàm – Khảo sát hàm số và vẽ đồ thị trong đề thi Đại học – Cao đẳng sẽ là câu “ăn điểm” của các em.

Tham khảo thêm:

Hy vọng bộ tài liệu này sẽ giúp các em chuẩn bị thật kỹ cho kỳ thi THPT Quốc gia phía trước. Đừng quên đăng ký email nhận tài liệu hàng tuần và chia sẻ tài liệu này cho thật nhiều bạn bè cùng học tập.