Trang chủ » Ôn thi THPT » Vật lý » 50 Đề thi minh họa Môn Vật lý thầy Chu Văn Biên

50 Đề thi minh họa Môn Vật lý thầy Chu Văn Biên


Tải sách 50 Đề Thi Minh Họa Môn Vật Lý thầy Chu Văn Biên PDF
50 Đề thi minh họa Môn Vật lý thầy Chu Văn Biên
4.3/5 7 votes

Download sách 50 Đề thi minh họa Môn Vật lý thầy Chu Văn Biên ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

50 Đề thi minh họa Môn Vật lý – Chu Văn Biên

Tải sách 50 Đề Thi Minh Họa Môn Vật Lý thầy Chu Văn Biên PDF

50 Đề Thi Minh Họa Môn Vật Lý – Chu Văn Biên

Đối với môn Vật Lý, Thầy Chu Văn Biên là một trong những giáo viên dạy hay nhất và sát với đề thi của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Thấy viết rất nhiều cuốn sách hay như cuốn hay lạ khó, bí quyết luyện thi quốc gia môn vật lý,… và nhiều khóa học đi kèm trên trang web, nhưng gần đây thầy có ra bộ 50 đề thi minh họa môn vật lý rất hay và sát với cấu trúc của bộ GD.

Thư viện Ebook Sách Mới trận trọng gửi đến bạn bộ 50 đề thi minh họa môn vật lý thầy Chu Văn Biên. Hy vọng với bộ sách 60 đề thi minh họa môn vật lý, bạn sẽ tự tin hơn trong ký thì THPT Quốc gia sắp tới.

Các bạn có thể tham khảo thêm các bộ sách khác của thầy Chu Văn Biên như: 7 ngày 7 điểm Vật lý thầy Chu Văn Biên nằm trong bộ sách Ôn Thi THPT Quốc Gia.

Xem thêm:

Tuyệt Phẩm Công Phá Giải Nhanh Chủ Đề Vật LýTuyệt Phẩm Công Phá Giải Nhanh Chủ Đề Vật Lý được chia thành 14 chủ đề Hiện tượng sóng cơ học, sóng dừng, giao thoa sóng cơ học, sóng âm, dao động điện từ, hiện tượng tán sắc ánh sáng, hiện tượng giao thoa ánh sáng, quang phổ, các tia, hiện tượng quang điện, thuyết bo, quang phổ Hidro, sự phát quang tia X, tính chất và cấu tạo hạt nhân, phóng xạ, phân hạch, nhiệt hạch.