Trang chủ » Ôn thi THPT » Ngữ văn » 5 Chuyên Đề Trọng Tâm Môn Ngữ Văn

5 Chuyên Đề Trọng Tâm Môn Ngữ Văn

Tải sách 5 Chuyên Đề Trọng Tâm Môn Ngữ Văn PDF

5 Chuyên Đề Trọng Tâm Môn Ngữ Văn

Tải sách 5 Chuyên Đề Trọng Tâm Môn Ngữ Văn PDF

5 Chuyên Đề Trọng Tâm Môn Ngữ Văn

Cuốn sách 5 Chuyên Đề Trọng Tâm Môn Ngữ Văn được Thư viện Sách Mới giới thiệu đến các em trong tủ sách Ôn thi THPT Quốc gia.

Đây là tài liệu tham khảo hết sức hữu ích cho các bạn học sinh để chuẩn bị tốt cho môn thi Ngữ Văn trong kỳ thi sắp tới.

Ngữ văn là môn có hình thức thi tự luận, vì vậy yêu cầu bạn phải nắm chắc kiến thức cũng như biết cách diễn đạt ý hoàn chỉnh để có thể giành điểm cao.

Cùng với 5 Chuyên Đề Trọng Tâm Môn Ngữ Văn, Sách Mới giới thiệu thêm đến các em bộ tài liệu 15 ngày luyện thi cấp tốc môn Ngữ Văn chuyên đề Nghị luận Văn học, giúp các em nắm vứng được cấu trúc, cách triển khai của dạng Nghị luận xã hội.

Xem thêm:

“Sợ” môn Văn là tâm lý khá phổ biến của nhiều học sinh trước kỳ thi THPT Quốc Gia. Đa phần học sinh không thể tiến bộ khi làm đề văn vì chính nỗi SỢ học văn, NGẠI viết văn.

Thấu hiểu điều đó, nhóm tác giả thuộc đội ngũ giáo viên chuyên Văn hàng đầu nghiên cứu và biên soạn thành công bộ sách Luyện siêu kỹ năng môn ngữ văn.

Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình. Đừng quên chia sẻ sách lên facebook cho bạn bè và đăng ký email để nhận sách mới hàng tuần. Chúc các em thành công!