Trang chủ » Dạy làm giàu » 288 Cơ Hội Và Kế Sách Làm Giàu

288 Cơ Hội Và Kế Sách Làm Giàu

Download ebook 288 Cơ Hội Và Kế Sách Làm Giàu PDF/PRC/ePUB/MOBI/AZW3

288 Cơ Hội Và Kế Sách Làm Giàu

Download ebook 288 Cơ Hội Và Kế Sách Làm Giàu PDF/PRC/ePUB/MOBI/AZW3

288 Cơ Hội Và Kế Sách Làm Giàu

Trí tuệ là nguồn của cải, biện pháp là tiền bạc. Nếu chúng ta có cả hai yếu tố đó sẽ không bao giờ sợ thất bại.

Cuốn sách 288 Cơ Hội Và Kế Sách Làm Giàu là tổng kết đa dạng, một bức tranh thành công về những con người từ tay trắng làm giàu. Làm giàu như thế nào, ai là người có khả năng làm giàu?

Hai phần chính của sách sẽ giải đáp băn khoăn và khát vọng trên. Con đường đi tới giàu sang không phải lúc nào cũng trải thảm đỏ, vô số khó khăn áp lực, thậm chí có cả những thất bại cay đắng luôn rình rập.

Sách hay khuyên đọc:

Bạn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng từ những kế sách làm giàu được đề cập trong cuốn sách này cho đến cách thức để xây dựng lên những thương hiệu hay cách để triển khai kinh doanh sản phẩm/dịch vụ đó.

Không những thế, cuốn sách còn đưa ra các cách xử lý tình huống không thể đoán trước có thể xảy đến một cách bất ngờ trong quá trình xây dựng mô hình kinh doanh. Và tất nhiên, không thể thiếu đi một phần rất quan trọng đó chính là kỹ năng quản lý doanh nghiệp của bạn.

Thư viện Sách Mới trân trọng gửi đến bạn đọc bộ sách 288 Cơ Hội Và Kế Sách Làm Giàu. Hãy gieo mầm tri thức bằng cách chia sẻ cuốn sách này và đừng quên đăng ký email nhận thông báo sách mới hàng tuần.