Trang chủ » Ôn thi THPT » Sinh học » 191 Câu Trắc Nghiệm Ôn Tập Sinh Học

191 Câu Trắc Nghiệm Ôn Tập Sinh Học


Tải sách 191 Câu Trắc Nghiệm Ôn Tập Sinh Học PDF
191 Câu Trắc Nghiệm Ôn Tập Sinh Học
4/5 2 votes

Download sách 191 Câu Trắc Nghiệm Ôn Tập Sinh Học ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

191 Câu Trắc Nghiệm Ôn Tập Sinh Học

Tải sách 191 Câu Trắc Nghiệm Ôn Tập Sinh Học PDF

191 Câu Trắc Nghiệm Ôn Tập Sinh Học

Thư viện Sách Mới xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách 191 Câu Trắc Nghiệm Ôn Tập Sinh Học. Cuốn sách tổng hợp nhiều đề thi môn Sinh Học và có lời giải giúp các em học sinh ôn luyện tốt hơn cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

191 Câu Trắc Nghiệm Ôn Tập Sinh Học tổng hợp đề thi mới nhất được biên soạn bởi đội ngũ tác giả là những thủ khoa, á khoa trong các kì thi học sinh giỏi, kì thi THPT quốc gia những năm trước, các trường chuyên.

Với nhiều kinh nghiệm và nắm bắt tâm lí học sinh cuốn sách đưa đến những cái nhìn mới mẻ hơn về cách học, hướng dẫn làm bài chắc chắn bổ ích cho các em ôn luyện hiệu quả và thoải mái hơn.

Tham khảo thêm:

Cũng giống như những năm trước, ở phạm vi kiến thức, đề thi môn Sinh vẫn nằm hầu hết trong chương trình lớp 12. Tuy nhiên ở góc độ hình thức và sự phân bố câu hỏi thì có một sự thay đổi đáng kể. Thứ nhất, năm nay dề thi chỉ có 40 câu hối với những năm trước là 50 câu hỏi.

Thứ hai, xu hướng ra đề của Bộ không còn tập trung ở mức độ hiểu biết nhiều nữa mà tập trung nhiều ở mức độ vận dụng và vận dụng cao. Vì vậy 191 Câu Trắc Nghiệm Ôn Tập Sinh Họcc đã tập hợp những gì tinh túy nhất và nội dung đầy đủ nội dung nhất.