Trang chủ » Anthony Weston » 15 ngày luyện thi cấp tốc môn Ngữ Văn

15 ngày luyện thi cấp tốc môn Ngữ Văn

Tải sách 15 ngày luyện thi cấp tốc môn Ngữ Văn PDF

15 ngày luyện thi cấp tốc môn Ngữ Văn

Tải sách 15 ngày luyện thi cấp tốc môn Ngữ Văn PDF

15 ngày luyện thi cấp tốc môn Ngữ Văn chuyên đề Nghị luận Văn học

15 ngày luyện thi cấp tốc môn Ngữ văn chuyên đề Nghị luận xã hội dành cho các bạn luyện thi THPT quốc gia là tài liệu gồm có 15 ngày luyện thi cho 15 vấn đề gồm: Tuyên ngôn độc lập – Hồ Chí Minh, Tây tiến – Quang Dũng, Việt Bắc – Tố Hữu..

Ngữ văn là môn có hình thức thi tự luận, vì vậy yêu cầu bạn phải nắm chắc kiến thức cũng như biết cách diễn đạt ý hoàn chỉnh để có thể giành điểm cao. Với bộ tài liệu 15 ngày luyện thi cấp tốc môn Ngữ Văn chuyên đề Nghị luận Văn học này, các bạn sẽ nắm vứng được cấu trúc, cách triển khai của dạng Nghị luận xã hội.

“Sợ” môn Văn là tâm lý khá phổ biến của nhiều học sinh trước kỳ thi THPT Quốc Gia. Đa phần học sinh không thể tiến bộ khi làm đề văn vì chính nỗi SỢ học văn, NGẠI viết văn. Thấu hiểu điều đó, nhóm tác giả thuộc đội ngũ giáo viên chuyên Văn hàng đầu nghiên cứu và biên soạn thành công bộ sách Luyện siêu kỹ năng môn ngữ văn.

Đúng như tên gọi, nội dung bộ sách sẽ không phải kiểu sách văn mẫu tràn lan trên thị trường mà sẽ bổ trợ cho học sinh kỹ năng cũng như nâng cao tư duy phân tích, cảm thụ thơ văn một cách logic hệ thống để đạt điểm tối đa theo thang điểm của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Xem thêm: