Trang chủ » Shoya Zichy » 101+ Ý Tưởng Quảng Cáo Khôn Ngoan

101+ Ý Tưởng Quảng Cáo Khôn Ngoan

Tải ebook 101+ Ý Tưởng Quảng Cáo Khôn Ngoan PDF/PRC/EPUB/MOBI

101+ Ý Tưởng Quảng Cáo Khôn Ngoan

Tải ebook 101+ Ý Tưởng Quảng Cáo Khôn Ngoan PDF/PRC/EPUB/MOBI

101+ Ý Tưởng Quảng Cáo Khôn Ngoan

Làm nhà doanh nghiệp, chắc chắn bạn sẽ hiểu một chiến lược quảng cáo hiệu quả có thể tiêu diệt các đối thủ cạnh tranh và giúp doanh nghiệp bạn thúc đẩy doanh số một cách đáng kể.

Nhưng, trên thực tế, hiểu biết về cách thức quảng cáo của nhiều doanh nghiệp rất hạn chế bởi hầu hết các doanh nhân không biết cách để đưa ra những dòng tít hấp dẫn, những ý tưởng đột phá hay nên không biết sử dụng phương tiện nào để truyền tải ý tưởng của mình đến khách hàng.

Không những vậy, nhiều doanh nghiệp chỉ có nguồn ngân sách eo hẹp, vì vậy quảng cáo và PR cho doanh nghiệp là một câu hỏi làm đau đầu không ít nhà điều hành. 101+ ý tưởng quảng cáo khôn ngoan sẽ trang bị cho bạn các công cụ quảng cáo không những khôn ngoan mà còn vô cùng hiệu quả.

Bạn sẽ học được cách thu hút các khách hàng tiềm năng quan trọng với chi phí thấp, tạo dựng được mối quan hệ lâu dài và bền vững và khiến khách hàng buộc phải mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của công ty bạn.

Đọc thêm:

Với những ý tưởng vô cùng đơn giản và dễ áp dụng, 101+ Ý Tưởng Quảng Cáo Khôn Ngoancung cấp cho người đọc những “mẹo” đã được kiểm chứng như:

  • Sử dụng giấy chứng nhận về chất lượng trong quảng cáo
  • Sử dụng các phương tiện truyền thông
  • Quảng cáo qua website
  • Quảng cáo qua báo chí

Được biên soạn dựa trên những tài liệu giá trị, các tình huống và ví dụ minh họa thực tế điển hình trong môi trường công sở, bộ sách 101+ ý tưởng sẽ mang đến cho độc giả những ý tưởng gợi mở đơn giản và thiết thực mà chúng ta có thể thực hiện ngay.