Trang chủ » Kinh tế - Quản lý » 10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp

10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp

Download sách 10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3

10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp

Download sách 10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3

10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp

Đa phần chủ doanh nghiệp khi thành lập công ty chưa chuẩn bị cho mình đủ kiến thức khởi nghiệp, họ không biết mình phải làm gì, không có kế hoạch hành động, không biết các kỹ năng cần thiết để quản lý, nhân sự, tổ chức.

Đó là lý do đa phần các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam đều yếu và không có nền tảng vững chắc. Đó cũng là lý do mà tỷ lệ doanh nghiệp Việt Nam vững mạnh rất thấp.

10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp là cuốn sách hay về nghệ thuật khởi nghiệp nhằm cung cấp cho các bạn trẻ những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thành lập và phát triển doanh nghiệp.

Khi mới khởi nghiệp, bạn thường cảm thấy mình chỉ như một hạt sồi, còi cọc nhỏ bé dưới cái bóng khổng lồ của những cây sồi trưởng thành xung quanh.

Sách hay khuyên đọc:

Nhưng bạn cần biết rằng, những công ty hàng đầu thế giới đã bắt đầu từ phòng ngủ, những quầy hàng trong chợ hay trên xe tải. Hàng triệu người ngày ngày đang lặng lẽ theo đuổi giấc mơ của mình mới chính là những câu chuyện về thành công bạn cần học hỏi.

Như tạp chí Esquire của Anh nhận xét, đây là “cuốn sách phù hợp nhất cho ai muốn khởi nghiệp”, chúng tôi hy vọng các bạn đang khao khát khởi sự doanh nghiệp yêu thích cuốn sách này và thấy nó thật hữu ích.

Thư viện Sách Mới trân trọng gửi đến bạn đọc bộ sách 10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp.