Trang chủ » Kỹ năng » Tâm lý - Kỹ năng sống » 10 Điều Tạo Nên Số Phận

10 Điều Tạo Nên Số Phận


Tải ebook 10 Điều tạo Nên Số Phận PDF/PRC/EPUB/MOBI
10 Điều Tạo Nên Số Phận
4.3/5 3 votes

Download sách 10 Điều Tạo Nên Số Phận ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

10 Điều Tạo Nên Số Phận

Bạn có tin rằng số phận là thứ chúng ta không thể thay đổi? Liệu có phải cuộc đời mỗi người đều được định đoạt bởi số phận dù chúng ta có cố gắng đến đâu?

Nếu bạn tin vào điều đó thì cuốn sách này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại. Đọc xong cuốn sách bạn sẽ tìm được câu trả lời cho thắc mắc :”Điều gì làm nên số phận của chính bạn?”

10 điều tạo nên số phận là một cuốn sách kinh điển về cuộc sống. Cuốn sách được viết nên bởi một tư duy vĩ đại khiến bạn như bước vào cuộc hành trình của sự thức tỉnh. Những lời khuyên sẽ giúp bạn xác định được mục đích thật sự của cuộc đời mình, hành động để cuộc sống tốt đẹp hơn

Tải ebook 10 Điều tạo Nên Số Phận PDF/PRC/EPUB/MOBI

10 Điều tạo Nên Số Phận – David Simon

Hãy để sức mạnh của yêu thuơng mang đến cho tất cả chúng ta một cuộc sống yên bình, thấm đẫm tình người và có mục đích. Thông qua những lời cam kết với cuộc sống, chúng ta sẽ có thể biến những mong muốn của mình thành hàng động, biến hoài bão thành năng lượng sống, từ đó tạo ra sự biến đổi và hàn gắn những nỗi đau, những lỗi lầm trong quá khứ.

10 điều tạo nên số phận” là một tác phẩm tuyệt vời. Đọc xong cuốn sách, bạn sẽ phải thốt lên ước gì ai đó nói cho bạn sớm hơn về cuốn sách này.

Đọc thêm: