Trang chủ » Kỹ năng » Tâm lý - Kỹ năng sống » 10 Câu Nói Vạn Năng

10 Câu Nói Vạn Năng


Download sách 10 Câu Nói Vạn Năng PDF/PRC/EPUB/MOBI
10 Câu Nói Vạn Năng
4.3/5 19 votes

Download sách 10 Câu Nói Vạn Năng ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

10 Câu Nói Vạn Năng

Download sách 10 Câu Nói Vạn Năng PDF/PRC/EPUB/MOBI

10 Câu Nói Vạn Năng – Rich DeVos

Bạn có tin rằng chỉ với những câu nói đơn giản lại có thể truyển tải đến người nghe những thông điệp hết sức mạnh mẽ, thậm chí còn có thể thay đổi cuộc đời họ?

Bạn nên cảm thấy may mắn vì hôm nay, Thư viện Sách Mới sẽ giới thiệu đến bạn 10 Câu Nói Vạn Năng ấy. Bạn sẽ khám phá ra những câu nói vạn năng ấy qua cuốn sách nhỏ bé này.

Lời nói tích cực có sức mạnh làm thay đổi cuộc sống theo hướng tốt đẹp hơn. Trở thành người lạc quan, tích cực chính là bước tiến đầu tiên cần có một nhà lãnh đạo tài ba.

Điểm mấu chốt ở đây là chỉ bằng những lời đơn giản đầy sức mạnh như: “Tôi tôn trọng bạn” lại có thể thay đổi cả cuộc đời một con người.

Bạn cũng nên đọc:

Thông điệp từ cuốn sách này có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong xã hội hiện đại ngày nay. Mọi xã hội đều cần đến những con người có thể khích lệ tinh thần và khơi dậy nguồn cảm hứng. Chính họ làm cho thế giới này luôn vận động. Và rất có thể bạn là một trong số họ.

Cuốn sách này dành cho tất cả mọi người đặc biệt là những ai khao khát tiến lên vị trí lãnh đạo. Sách Mới xin trân trọng giới thiệu 10 Câu Nói Vạn Năng.